Quốc tế thiếu nhi ấm áp với các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Mắt Trung ương 

Nhân dịp Tết thiếu nhi sáng 1.6.2018 Quận đoàn Hai Bà Trưng cùng lãnh đạo UBND phường, công an phường Bùi Thị Xuân đã vào ủng hộ, động viên các bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú tại bệnh viện Mắt Trung ương. Đồng chí Bùi Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường thay mặt đoàn đã trao tặng 20 xuất quà tổng trị giá 8.000.000 đồng gửi tới các cháu bệnh nhân đang điều trị và 1 xuất quà đặc biệt cho 1 cháu có hoàn cảnh khó khăn. Thay mặt bệnh viện PGS.TS Nguyễn Xuân Hiệp – Giám đốc bệnh viện đã gửi lời cảm ơn tới sự quam tâm của Quận đoàn và lãnh đạo phường sở tại cũng như các đồng chí công an phường. PGS Hiệp mong rằng bệnh viện và UBND phường cùng công an phường sẽ luôn kết hợp để đảm bảo công tác phục vụ nhân dân luôn luôn được tốt nhất.

Chiều cùng ngày bệnh viện cũng đã tiếp nhận gần 100 xuất quà tặng trị giá hơn 20 triệu đồng  cho các bệnh nhân nhi của Công ty Ericsson Việt Nam do đích thân ông Denis Brunetti – Tổng giám đốc Công ty tại Việt Nam trao tặng. Được biết đây là những phần quà do cán bộ nhân viên của công ty ủng hộ cho các bệnh nhân. Công tác tặng quà cho bệnh nhân nhi của bệnh viện Mắt Trung ương đã được công ty Ericsson tiến hành đều đặng trong 7 năm qua. Thay mặt lãnh đạo bệnh viện PGS. TS Nguyễn Xuân Hiệp – giám đốc bệnh viện đã tiếp  nhận sự hảo tâm của công ty, đồng thời mong muốn ngoài việc tổ chức tặng quà cho các bệnh nhi như thế này hai bên còn có thể tổ chức các hoạt động khác để giao lưu gắn kết hơn nữa. Đặc biệt bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ cho phí công ty Ericsson Việt Nam về công tác chăm sóc mắt.

Không chỉ các tổ chức đoàn thể quan tâm đến các bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện mà còn có cá cá nhân có tấm lòng hảo tâm khác cũng rất quan tâm đến đời sống tinh thần của các bệnh nhi. Điển hình là bà Nguyễn Thị Thanh đã ủng hộ 100 xuất quà trị giá 6 triệu đồng cho các cháu đang điều trị tại bệnh viện.

Với những tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cơ quan đoàn thê, các cá nhân quan tâm đến đời sống tinh thần, hoàn cảnh khó khăn khi các cháu không may mắc các bệnh về mắt sẽ giúp đỡ phần nào cho các gia đình trong việc chạy chữa đồng thời là sự động viên tinh thần to lớn khi được các cấp chính quyền, đoàn thể, cá nhân trong và ngoài xã hội quan tâm chăm sóc.
 

 

25449 Go top

-->